Mẫu nhà cấp 4 CB002

Mẫu nhà cấp 4 CB002

Hệ thống mái thái và mái giả mang đến sự mềm mại và tạo điểm nhấn đẹp mắt cho căn nhà, nhà cấp 4 mái thái luôn mang đến sự mát mẻ hơn so với những ngôi nhà thông thường, ngoài ra với cách thiết kế nhà với hai mặt tiền và bố trí hệ thống cửa và cửa sổ lớn sẽ giúp ngôi nhà luôn thông thoáng, đây chắc chắn sẽ là mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp giá rẻ mà mọi gia đình đều mong muốn.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp giá rẻ được thiết kế với công năng bao gồm phòng khách, phòng bếp ăn, 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh trong đó 1 phòng vệ sinh chung và 1 phòng vệ sinh dùng trong phòng ngủ lớn. Toàn bộ không gian các phòng đều được thiết kế thông thoáng tiện nghi và đầy đủ ánh sáng.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 1 tầng đẹp này được xây dựng với phi phí đầu tư dự kiến khoảng 600 triệu. Ngôi nhà cấp 4 nổi bật với kiến trúc hai mặt tiền với những đường nét khỏe khoắn mang đậm phong cách kiến trúc hiện đại với hệ thống của gỗ sang trọng và các chi tiết trang trí đẹp mắt, hệ thống mái thái mang đến sự bề thế và vững chãi cho công trình.

Những mẫu nhà cấp 4 mái thái 1 tầng đẹp giá rẻ ở nông thôn luôn được các gia chủ rất yêu thích vì nét kiến trúc duyên dáng từ cảnh quan sân vườn đến không gian nội và ngoại thất bên trong luôn mang đến sự gần gũi và thoải mái cho các thành viên trong gia đình, và điều quan trọng là chi phí xây dựng nhà cấp 4 mái thái cũng không quá cao nên đây là phương án xây dựng nhà được rất nhiều gia chủ lựa chọn.

Nhà cấp 4 mái thái 1 tầng đẹp được xây dựng trên mảnh đất với diện tích khá rộng rãi vì thế cảnh quan sân vườn tươi mát cũng giúp cho tổng thể kiến trúc thêm hài hòa giúp cho gia chủ có được những giây phút nghỉ ngơi và thư giãn một cách lý tưởng. Đây là mẫu nhà cấp 4 1 tầng đẹp vừa mang một chút nét cổ điển vừa mang hơi thở của phong cách kiến trúc hiện đại sang trọng.

Theo kientrucnhaviet.net