Mẫu nhà cấp 4 CB003

Mẫu nhà cấp 4 CB003

Nhà mái Thái luôn mang đến cảm giác sang trọng gần gũi và luôn thể hiện được cá tính của gia chủ, các bạn cũng có thể thay thế mái ngói bằng mái tôn hoặc ngược lại để mang đến sự mới lạ.

Nhà cấp 4 đẹp có gara để xe tiện nghi hiện đại mà công ty xây dựng Chúng tôi đã thực hiện trong thời gian qua và đã nhận được sự đánh giá cao cũng như hài lòng từ các chủ đầu tư, nhà cấp 4 mái thái đẹp nổi bật với vẻ đẹp đơn giản hiện đại, không gian sống đầy đủ tiện nghi nhưng giá xây dựng lại rất phải chăng và hợp với túi tiền của các gia đình nên đây là những mẫu thiết kế nhà đang nhận được nhiều sự quan tâm trong năm 2016 này.

Hiện nay các gia đình rất ưa chuộng xu hướng thiết kế xây dựng nhà theo phong cách biệt thự mini kết hợp mái thái. Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gara đẹp này mang tính thực tế trong thi công, cách sử dụng vật liệu trang trí đơn giản cũng giúp cho gia chủ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi xây dựng.

Các mẫu nhà cấp 4 có gara giá rẻ được thiết kế với kiến trúc ngoại thất đơn giản, hình khối tạo hình đơn giản với kết cấu vững chắc, màu sắc được sử dụng đơn giản gần gũi với thiên nhiên, những ngôi nhà cấp 4 đẹp trên đây được xây dựng với chi phí từ 400 – 500 triệu tùy vào mức độ đầu tư vào vật liệu và tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách, công ty thiết kế nhà đẹp Chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công nhà cấp 4 hàng đầu với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những công trình đẹp hoàn hảo và tiết kiệm nhất, hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu xây dựng nhà cấp 4 nhé.

Theo kientrucnhaviet.net