Mẫu nhà cổ điển MN015

Mẫu nhà cổ điển MN015

Đây là mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái đẹp với phong cách bán cổ điển, phong cách bán cổ điển nhưng vẫn mang đến sự mới mẻ, kiến trúc kết hợp giữa cổ điển và hiện đại nhưng không lỗi thời mà luôn đẹp với thời gian, cách sử dụng màu sắc đơn giản nhưng tinh tế của các KTS giúp cho ngôi nhà luôn nổi bật với phong cách sang trọng và quý phái, các đường phào chỉ, các họa tiết trang trí quanh các cột mang lại nét đẹp quyến rũ cho ngôi nhà ống đẹp.

Những ngôi nhà ống đẹp 3 tầng mái thái mặt tiền 4m là loại kiến trúc nhà luôn mang đến sự mới mẻ và đang là xu thế thiết kế xây dựng nhà được các gia chủ rất quan tâm. Nhà ống phong cách bán cổ điển thường đa dạng về phong cách kiến trúc nhưng phong cách thường thấy là những ngôi nhà ống mái thái, với những phong cách thiết kế độc đáo và mới là công ty xây dựng Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho quý khách hàng những công trình thiết kế nhà đẹp và hoàn hảo nhất về kiến trúc cũng như về công năng sử dụng.

Công trình thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái mặt tiền 4m theo phong cách bán cổ điên đẹp mà công ty Chúng tôi đã thực hiện cho gia đình là một trong những mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mái thái đẹp và hoàn hảo của chúng tôi, ngôi nhà nổi bật với tone màu ấm áp và sang trọng, tone màu tại mặt tiền ngôi nhà mang đến sự nhẹ nhàng thanh thoát và thu hút mọi ánh nhìn của mọi người, hệ mái thái được bố trí hài hòa, cân đối giúp ngôi nhà nổi bật và và bề thế hơn so với mặt tiền 4m tương đối hẹp.

Cửa kính lớn và lan can kính mang đến không gian mở tươi mát và tô điểm thêm nét đẹp vừa cổ vừa hiện đại cho mặt tiền ngôi nhà.

Công năng của nhà ống 3 tầng mái thái mặt tiền 4m đẹp được bố trí như sau:

– Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp ăn, phòng vệ sinh chung.

– Tầng 2: 2 phòng ngủ với vệ sinh khép kín

– Tầng 3: Sân thượng thoáng mát, phòng thờ, phòng ngủ phía sau.

Theo kientrucnhaviet.net